Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus với hành trình lan tỏa yêu thương – ‘Pay it forward – Sống là biết cho đi’

Validus với hành trình lan tỏa yêu thương – ‘Pay it forward – Sống là biết cho đi’

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần” – Trong những người cần chúng ta, có những cụ già đã đi qua thời gian khó nhất của cuộc đời mình, cống hiến cho đất nước, cho xã hội, giờ tuổi xế chiều lại sống trong cảnh cô đơn.

Và đó là lý do Validus chọn một ngày cuối tháng 6 này để thực hiện hoạt động mang đầy những khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến thăm Nhà dưỡng lão tình thương Tân Thông (Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh) – mái nhà đang cưu mang 65 cụ già, neo đơn, bệnh tật. Chúng tôi đã đến, lan tỏa tình yêu thương đến các các cụ già đang được chăm sóc cũng như tri ân đến những nghĩa cử cao đẹp của Cha và các Sơ tại mái ấm này.

Bên cạnh hoạt động thăm hỏi, giao lưu văn nghệ, Validus đã trao tặng Nhà dưỡng lão Tân Thông quà tặng gồm tiền mặt & hiện vật trị giá 50.000.000 VNĐ, từ Quỹ hoạt động CSR của Công ty cũng như được quyên góp từ tấm lòng nhân ái của đội ngũ CBNV.

Chuyến đi này khép lại và các chuyến đi khác sẽ mở ra, Validus tin rằng với nhiệt huyết và trái tim luôn hướng đến cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên Validus sẽ mang đến những tác động tích cực lớn hơn đến cho xã hội!

Chia sẻ bài viết