Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus Việt Nam ‘HAPPY HOUR’ – Giờ của Hạnh phúc Và Gắn kết

Validus Việt Nam ‘HAPPY HOUR’ – Giờ của Hạnh phúc Và Gắn kết

Có thể nói rằng, môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của một công ty. Môi trường thoải mái, thân thiện sẽ tạo cơ hội cho nhân viên phát triển và phát huy tối ưu khả năng của mình.

Trong đó, chỉ có ‘gắn kết’ mới đem lại hạnh phúc, mới mang đến cảm giác công ty là ngôi nhà thứ 2, nơi mọi con người đều được quan tâm, chia sẻ, yêu thương. Đó chính là ý nghĩa, là mong muốn lớn nhất của hoạt động Happy Hour vào chiều thứ 6 tuần cuối cùng của mỗi tháng tại Validus Việt Nam.

Buổi tiệc lúc nào cũng có đầy đủ đồ ăn, thức uống, bánh kẹo, trái cây, hứa hẹn lần lượt sẽ khám phá hết tinh hoa ẩm thực Sài Gòn 😊

Tạm gác lại những tất bật, bộn bề công việc, Validusers vừa thư giãn ăn uống, vừa chia sẻ những niềm vui hay khó khăn gặp phải. Tại đây, các lãnh đạo không những truyền kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, ý tưởng mà còn là người lắng nghe, người đồng cảm đối với từng tâm tư, nguyện vọng và những đóng góp của mỗi thành viên giúp Validus ngày càng phát triển hơn.

Đặc biệt, đây cũng là dịp để giúp các bạn nhân viên mới hiểu thêm về môi trường và văn hóa làm việc của Validus Việt Nam.

Có thể nói rằng, Validus luôn hướng đến tạo ra một môi trường năng động, trẻ trung, kích thích tư duy sáng tạo. Và Happy Hour là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, ươm mầm ý tưởng, tạo tính gắn kết giữa nhân viên với nhân viên và nhân viên với công ty.

Happy Hour khép lại trong niềm vui và hạnh phúc của mỗi thành viên tham gia. Happy Hour đúng như cái tên của nó – Giờ hạnh phúc, giờ để phục hồi sinh lực, trao nhau những năng lượng tích cực, nâng cao năng lực sáng tạo, yêu công việc, tin công ty và tiếp tục phấn đấu và cống hiến vì sự phát triển bền vững của Validus!

Đến hẹn lại lên! Chương trình Happy Hour của nhà Validus Việt Nam được duy trì hàng tháng. Dù là ở công sở, Validuser đều cảm nhận được sự ấm áp của tình đồng đội và sự tận tâm của những “Người dẫn đường”, luôn quan tâm, động viên và giúp đỡ. Điều đó tạo nên văn hóa làm việc riêng có tại Validus Việt Nam.

Chia sẻ bài viết