Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

Cơ hội nghề nghiệp tại Validus

TẠI VALIDUS...

Chúng tôi đồng lòng vì một mục tiêu duy nhất: trao quyền cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như hỗ trợ các cộng đồng, kết nối với họ để mang đến các giải pháp tài chính toàn diện và hiệu quả.

Chúng tôi là cầu nối giữa những Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư uy tín và các đối tác Doanh nghiệp lớn để thúc đẩy tài trợ Chuỗi cung ứng Doanh nghiệp vừa và nhỏ của họ. Và chúng tôi đang xây dựng các sản phẩm và giải pháp tài chính Doanh nghiệp mới để giúp Doanh nghiệp phát triển và quản lý các hoạt động tài chính hàng ngày dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

TẠI VALIDUS...

Chịu trách nhiệm trên công việc của bản thân, giữ sự tính nhiệm của đối tác và đồng nghiệp

Chúng tôi hướng đến các giá trị cốt lõi để xây dựng một đội ngũ vững mạnh:

KHÔNG CHÙN BƯỚC:

FEARLESSNESS - Không chùn bước

Tận dụng cơ hội và vượt qua thử thách. Không giới hạn bản thân, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách (hướng đi mới, những trường hợp có tính thách thức, có giới hạn hoặc chưa từng được làm). Suy nghĩ lớn, rõ ràng và sẵn sàng tiếp nhận cơ hội bằng việc liên tục tìm kiếm các hướng đi để làm mạnh và hỗ trợ công việc kinh doanh của công ty.

KHẢ NĂNG THÍCH NGHI:

ADAPTABILITY - Khả năng thích nghi

Thích nghi nhanh chóng để phù hợp với bối cảnh mới. Điều chỉnh cách ứng xử để làm việc một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi có thông tin mới, tình huống thay đổi hoặc ở môi trường khác. Liên tục cải thiện sản phẩm và dịch vụ dựa trên yêu cầu của đối tác và công ty, xu hướng thị trường và những ứng dụng tốt nhất.

HỢP TÁC:

COLLABORATION - Sự hợp tác

Sẵn sàng hợp tác để đạt mục tiêu chung. Hợp tác lẫn nhau trong công việc để hoàn thành mục tiêu chung và tạo ra kết quả tích cực, thiết lập mối quan hệ cộng sự mà chia sẻ mục tiêu và nhận diện đưa ra những ý kiến và giải pháp tối ưu.

TRUST - Tin tưởng

Chính trực trong hành động.

LÀM VIỆC TẠI VALIDUS, BẠN ĐƯỢC GÌ?

Là nền tảng vay vốn cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ lớn nhất tại Singapore, Validus Việt Nam kế thừa tất cả những "di sản" từ công ty mẹ để trở thành 1 trong những startup mảng Fintech có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất Việt Nam. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những tài năng như bạn, với đam mê hỗ trợ cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ để thúc đẩy tăng trưởng và tạo nên thành tựu.
Tham gia cùng đội ngũ Validus Việt Nam của chúng tôi ngay từ hôm nay!

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP

BẢO HIỂM SỨC KHỎE
CHO BẢN THÂN VÀ NGƯỜI THÂN

MỨC ĐÓNG BẢO HIỂM TRÊN TOÀN BỘ THU NHẬP
LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN RÕ RÀNG, THUẬN LỢI

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN RÕ RÀNG, THUẬN LỢITĂNG LƯƠNG ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM, THƯỞNG KẾT QUẢ DOANH THU HẤP DẪN

TĂNG LƯƠNG ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM, THƯỞNG KẾT QUẢ DOANH THU HẤP DẪN
18 NGÀY NGHỈ PHÉP/ NĂM

18 NGÀY NGHỈ PHÉP/NĂM

VIỆC LÀM ĐANG TUYỂN DỤNG

Chúng tôi nhận thấy rằng có những tin tuyển dụng giả được lan truyền bởi những kẻ lừa đảo tự xưng là đại diện của Validus HR. Vui lòng cảnh giác khi bạn nhận được các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn và email từ bất kỳ ai đưa ra tuyên bố như vậy. Khi có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hr@validus.vn