Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus tham dự INCLUSION.Conference on the Bund 2023 và Sự kiện MoneyLIVE Asia 2023

Validus tham dự INCLUSION.Conference on the Bund 2023 và Sự kiện MoneyLIVE Asia 2023

INCLUSION.Conference on the Bund 2023 : Bài phát biểu chính về chủ đề “Chia sẻ những ứng dụng và thực tiễn của công nghệ tài chính tại các thị trường mới nổi” của ông Nikhilesh Goel – Đồng sáng lập & Tổng giám đốc Tập đoàn Validus.

Tại phiên thứ hai của INCLUSION.Conference on the Bund 2023 ( 2023 外滩大会: 科技创造可持续未来 ) diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 9 năm 2023 với chủ đề “Công nghệ tạo nên tương lai bền vững”, ông Nikhilesh Goel – Đồng sáng lập & Tổng giám đốc Tập đoàn Validus đã vinh dự mang đến bài phát biểu chính với nội dung “Chia sẻ ứng dụng và thực tiễn công nghệ tài chính tại các thị trường mới nổi”.

Theo ông Nikhilesh, Validus đang tiến hành khai thác sức mạnh của công nghệ tài chính, dữ liệu, AI và quan hệ đối tác chiến lược trong chuỗi cung ứng với các tập đoàn lớn để thu hẹp khoảng cách tài chính, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tài chính toàn diện cho SME, đồng thời trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ ở các thị trường mới nổi để từ đó mang lại những lợi ích ý nghĩa cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Validus chân thành cảm ơn Ban tổ chức INCLUSION.Conference on the Bund 2023 và Ant Group vì đã mang đến một sự kiện ý nghĩa để thảo luận về những vấn đề quan trọng và đồng thời chúng tôi cũng rất vinh dự khi nhận được lời mời để có những đóng góp cho cuộc đối thoại này.

Ông Nikhilesh Goel tại INCLUSION.Conference on the Bund 2023

MoneyLIVE Asia 2023: ông Vikas Nahata – Đồng sáng lập & Chủ tịch điều hành Validus cùng ông Vishal Shah – Giám đốc điều hành Tập đoàn Validus đã có những chia sẻ chuyên sâu về toàn cảnh của hoạt động cho vay vốn tại Sự kiện ngân hàng và thanh toán cấp cao của Châu Á.

Các buổi trò chuyện và phiên thảo luận bên lề đã đào sâu hơn vào một loạt các chủ đề quan trọng mà ngành công nghiệp cho vay vốn đang phải đối mặt. Với chủ đề “Từ dữ liệu thay thế đến AI: nâng cao độ chính xác về rủi ro tín dụng”, ông Vishal và Tiến sĩ Nongnuch Tantisantiwong đến từ Ngân hàng CIMB Thái Lan đã chỉ ra sự chuyển biến từ việc đánh giá khả năng chi trả truyền thống sang các giải pháp dựa trên AI, đồng thời thảo luận về việc dữ liệu thay thế thúc đẩy tài chính toàn diện và kiểm tra tính khả thi của tín dụng theo thời gian thực, đồng thời đảm bảo các hoạt động cho vay có trách nhiệm.

Trong phiên thảo luận về “Tương lai của hoạt động cho vay ở Châu Á”, ông Vikas và các thành viên của Validus tham gia tại hội thảo đã cùng bàn luận các chủ đề quan trọng giúp định hình ngành: từ cơ hội và thách thức trong kỷ nguyên của BigTech, siêu ứng dụng và ngân hàng kỹ thuật số, đến đổi mới trong các sản phẩm cho vay, tài chính toàn diện cho SME và tác động làm thay đổi cuộc chơi của dữ liệu mở về tín dụng.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban điều hành và các thành viên đã tham gia hội thảo vì đã mang lại một cuộc đối thoại đầy hấp dẫn cũng như gửi lời cảm ơn đến MoneyLIVE Asia vì đã gửi lời mời đến Validus để cùng chia sẻ những kiến thức về bối cảnh cho vay ngày nay.

Ông Vikas Nahata & Vishal Shah tại sự kiện MoneyLIVE Asia 2023

Chia sẻ bài viết