Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus phối hợp cùng M-Invoice tổ chức hội thảo “Tài chính nhúng: Đòn bẩy tăng trưởng cho SME”

Validus phối hợp cùng M-Invoice tổ chức hội thảo “Tài chính nhúng: Đòn bẩy tăng trưởng cho SME”

  • Bạn là doanh nghiệp nhỏ và thường xuyên gặp khó khăn trong việc sử dụng hóa đơn giấy vì nỗi lo về nguy cơ thất lạc, mất mát, hỏng…?
  • Bạn muốn “số hóa” các quy trình vận hành để tiết kiệm thời gian và chi phí, tập trung vào các dự án chiến lược để mở rộng và phát triển kinh doanh?
  • Trong quá trình phát triển kinh doanh, bạn cần vay vốn kinh doanh nhưng thủ tục vay vốn tại ngân hàng quá phức tạp hoặc bạn không có tài sản thế chấp?
Hội thảo trực tuyến: “Tài chính nhúng: Đòn bẩy tăng trưởng cho SME” do Validus và M-Invoice tổ chức sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho doanh nghiệp:

  • Giải pháp hóa đơn điện tử và quản lý hóa đơn thông minh giúp công tác quản lý hóa đơn, thanh toán, nhập dữ liệu trở nên thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Bên cạnh đó, giải pháp vay tín chấp nhanh cho các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh thông qua nền tảng “tài chính nhúng” chỉ với 1 cú click chuột sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh phát đạt cho bạn khi mùa cao điểm cuối năm đang gần kề.

Tham gia hội thảo, Quý doanh nghiệp sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về tài chính nhúng, một giải pháp vay kinh doanh không thế chấp của Validus cho các doanh nghiệp nhỏ khi gặp khó khăn tài chính bởi nó sẽ giúp các doanh nghiệp vượt qua những rào cản tài chính truyền thống, nhanh chóng có được nguồn vốn kinh doanh mà không mất nhiều thời gian và thủ tục rườm rà. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tránh được việc mắc kẹt trong các giao dịch tài chính phức tạp và bất lợi, qua đó nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của mình.

Thông tin chi tiết như sau:

📆  Thời gian: 9:00 am ngày 14/10/2023 (thứ bảy)
🌐  Hình thức: online qua Zoom (miễn phí)
📢  Nhanh chân đăng ký giữ chỗ tại: https://bit.ly/3rsHhnC

Chia sẻ bài viết