Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus hợp tác cùng Bizzi mở rộng tiếp cận vốn lưu động cho nhà bán hàng

Validus hợp tác cùng Bizzi mở rộng tiếp cận vốn lưu động cho nhà bán hàng

Vốn đóng vai trò mạch máu cho sự vận hành và phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt đối với các doanh nghiệp là nhà bán hàng vì nguồn vốn cần linh động liên tục để đảm bảo kế hoạch tái đầu tư, giúp “guồng quay” kinh doanh ổn định và phát triển.

1. Thiếu hụt vốn – Nỗi lo thường trực của Nhà bán hàng

Trên thực tế, chính những doanh nghiệp là nhà bán hàng lại có nguy cơ cao phải đối mặt thường xuyên với việc bị thiếu hụt vốn do khả năng chậm trả từ khách hàng và chưa nhận được ngay thanh toán hóa đơn từ bên mua, khiến dòng vốn bị tắt nghẽn, ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành và kinh doanh.

Hiểu được điều này, Validus Việt Nam – nền tảng hỗ trợ tài chính hàng đầu Đông Nam Á – hợp tác cùng Bizzi – nền tảng quản lý chi phí và đối soát tự động Hóa đơn cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với mô hình quản lý chi phí chặt chẽ, an toàn giúp doanh nghiệp tinh gọn và tự động hóa quy trình quản lý chi phí, thu hồi công nợ và tăng cường hiệu quả thanh toán để mang đến giải pháp VỐN LƯU ĐỘNG CHO NHÀ BÁN HÀNG.

Sự hợp tác chiến lược này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực của Validus nhằm hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp SMEs trên hành trình phát triển bền vững của mình.

2. Giải quyết bài toán “khát vốn” cho doanh nghiệp

Sản phẩm Tài trợ Vốn lưu động cho Nhà bán hàng mang đến cho doanh nghiệp giải pháp nguồn vốn toàn diện:

  • Hạn mức tối đa lên đến 3 tỷ đồng
  • Không tài sản thế chấp, giảm thiểu rủi ro và áp lực tài chính
  • Lãi suất chỉ 15%/năm cùng thời hạn thanh toán lên đến 3 tháng
  • Hồ sơ, thủ tục đơn giản & hoàn toàn online

Giải pháp này không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề “khát vốn”, gia tăng khả năng linh động cho nguồn vốn để nhanh chóng tái đầu tư, tạo thêm sức mạnh cho đòn bẩy tài chính của doanh nghiệp mà còn giúp tối ưu hóa dòng tiền, nâng cao khả năng quản trị và quản lý hóa đơn dễ dàng, hệ thống hơn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội phát triển.

3. Điều kiện vay vốn kinh doanh

  • Khách hàng là Doanh nghiệp có GPKD >= 2 năm
  • Chủ doanh nghiệp là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 25 đến 60
  • Đã sử dụng dịch vụ của Bizzi >= 12 tháng
  • Đang hoạt động kinh doanh tại các khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
  • Có ít nhất 2 đối tác bên mua (Doanh nghiệp lớn) và duy trì quan hệ kinh doanh với thời hạn ít nhất 1 năm

Sự hợp tác giữa Validus và Bizzi lần này hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho nguồn vốn kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và mạnh mẽ cho cộng đồng SMEs tại Việt Nam.

Chia sẻ bài viết