Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus bổ nhiệm thêm các lãnh đạo cấp cao từ DBS và Techcombank

Validus bổ nhiệm thêm các lãnh đạo cấp cao từ DBS và Techcombank

  • Ông Vishal Shah tham gia từ Techcombank, được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch, Các thị trường mới nổi.
    Ông Vineet Agarwal, từ DBS Bank, được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch, Neobank.
  • Những vị trí lãnh đạo mới này là một phần quan trọng trong các chiến lược thực thi và đổi mới của Validus, hướng tới mở rộng hơn nữa phạm vi địa lý cũng như danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình.

SINGAPORE & VIỆTNAM, ngày 28 tháng 01 năm 2022 – Validus, nền tảng hỗ trợ tài chính doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, hôm nay công bố 02 bổ nhiệm quan trọng vào đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Ông Vishal Shah vừa tham gia với tư cách Chủ tịch, Các thị trường mới nổi, sẽ phụ trách thúc đẩy tăng trưởng ở các thị trường mới và mới nổi. Ông Vineet Agarwal đảm nhiệm vị trí Chủ tịch, Neobank, phụ trách thúc đẩy các dịch vụ tài chính kỹ thuật số của Validus và các kế hoạch phát triển neobank trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Ông Vishal là chuyên gia dịch vụ tài chính kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý khách hàng mảng SME, dịch vụ ngân hàng thương mại và bán lẻ khắp Châu Á khi làm việc tại Techcombank và Standard Chartered. Ông Vineet là chuyên gia về dịch vụ thanh toán và phát triển sản phẩm kỹ thuật số với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc thúc đẩy các chiến lược dữ liệu và kỹ thuật số ở khắp các thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cùng với DBS và American Express.

Ông Nikhilesh Goel, Đồng sáng lập kiêm Group CEO của Validus, cho biết: “Validus đang trong thời kỳ tăng trưởng siêu tốc và chúng tôi đang tiếp tục thúc đẩy các giải pháp tài chính toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp Đông Nam Á, tôi rất vui mừng chào đón Vishal và Vineet đến với Validus. Cả Vishal và Vineet đều mang lại kiến ​​thức chuyên môn vô giá cho công ty và có đủ khả năng xây dựng các kế hoạch đầy tham vọng của chúng tôi và hướng chúng tôi lên tầm cao mới ở các thị trường mới nổi và trong chiến lược neobank”.

Năm ngoái, Validus được vinh danh là một trong những startup hàng đầu ở Singapore trong danh sách LinkedIn’s 2021 Top Startups. Với sự cạnh tranh khốc liệt thu hút nhân tài trong thị trường nhân sự, Validus đã liên tục quản lý để chiêu mộ nhân sự giỏi tham gia và hơn 90% đội ngũ lãnh đạo cấp cao trên khắp Đông Nam Á có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và ngân hàng. Validus tiếp tục mở rộng đội ngũ của mình và đã bổ sung hơn 25% nhân viên mới trong sáu tháng qua, đa số đồng lòng ủng hộ các sáng kiến công nghệ mới và neobank.

Validus vừa đạt được cột mốc quan trọng – đó là giải ngân hơn 1 tỷ đô la Mỹ cho các khoản vay SME trên khắp Singapore, Việt Nam, Indonesia, và Thái Lan. Công ty nhận được sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín hàng đầu như FMO, Vertex Growth, Vertex Ventures Đông Nam Á và Ấn Độ, AddVentures của SCG, K3 Ventures, Openspace Ventures, và VinaCapital Ventures.

Tiểu sử

Vishal Shah Ông Vishal Shah là chuyên gia dịch vụ tài chính kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý khách hàng mảng SME, dịch vụ ngân hàng thương mại và bán lẻ khắp Châu Á khi làm việc tại Techcombank và Standard Chartered.

Trước khi gia nhập Validus, ông là Giám đốc khách hàng doanh nghiệp trong 4 năm tại Techcomank ở Việt Nam. Tại đây, ông đã có đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu quả kinh doanh – tăng lợi nhuận gấp năm lần và doanh thu gấp ba lần. Ông Vishal cũng từng là thành viên Ban điều hành Techcombank cũng như thành viên của các Ban điều hành và Nhóm lãnh đạo của các chương trình chuyển đổi toàn ngân hàng nhiều năm liền.

Vineet Agarwal Ông Vineet Agarwal là chuyên gia về dịch vụ thanh toán và phát triển sản phẩm kỹ thuật số với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc thúc đẩy các chiến lược dữ liệu và kỹ thuật số ở khắp các thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cùng với DBS và American Express.

Trước khi gia nhập Validus, Vineet từng là Giám đốc Điều hành, Phân tích khu vực, Nhóm Ngân hàng Tiêu dùng và Quản lý Tài Sản tại DBS, nơi ông thúc đẩy việc sử dụng Phân tích Kinh doanh, Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và Học Máy để giải quyết các thách thức kinh doanh ở các dịch vụ ngân hàng tiêu dùng và cá nhân, đồng thời triển khai một số giải pháp AI trong khu vực để thúc đẩy hoạt động phát triển kinh doanh. Tại American Express, ông đã thúc đẩy tăng trưởng chi tiêu cho thương mại điện tử thông qua một số sản phẩm thanh toán ảo, giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới và giải pháp khách hàng thân thiết trên thiết bị di động kỹ thuật số hoàn toàn.


Về Validus

Được thành lập vào năm 2015 để giải quyết nhu cầu về vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Validus là nền tảng tài chính số cho SME hàng đầu Đông Nam Á. Validus có trụ sở chính tại Singapore và có mặt tại bốn thị trường gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Là startup FinTech từng đoạt nhiều giải thưởng, Validus sử dụng phân tích dữ liệu và công nghệ AI để hỗ trợ tài chính cho SME thông qua nguồn vốn từ các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Validus được cấp phép hoạt động bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS), Otoritas Jasa Keuangan (OJK) tại Indonesia, và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) tại Thái Lan. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.validus.vn.

Liên hệ truyền thông
press@validus.sg

Đọc thêm →

People Digest: Validus announces key hires

Chia sẻ bài viết