Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus bổ nhiệm ông Đinh Văn Bình từ Techcombank làm CEO Validus Việt Nam

Validus bổ nhiệm ông Đinh Văn Bình từ Techcombank làm CEO Validus Việt Nam

  • Ông Đinh Văn Bình tham gia từ Techcombank, được bổ nhiệm vào vị trí CEO, Validus Việt Nam.
  • Vị trí lãnh đạo này là phần quan trọng trong chiến lược thực thi của Validus, hướng tới mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ của Validus tại Việt Nam.

VIỆTNAM, ngày 24 tháng 03 năm 2022 – Validus, nền tảng hỗ trợ tài chính doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, hôm nay chính thức công bố ông Đinh Văn Bình sẽ đảm nhiệm vị trí CEO của Validus tại Việt Nam.

Trên cương vị mới, ông Đinh Văn Bình sẽ tập trung vào hoạch định chiến lược kinh doanh và hoạt động, cũng như thúc đẩy sự phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của Validus tại Việt Nam.

Ông Đinh Văn Bình là chuyên gia dịch vụ tài chính dày dạn gần hai mươi năm kinh nghiệm với kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng cho SME, ngân hàng thương mại và quản lý tài sản khi làm việc tại Techcombank và Sacombank.

 

Ông Vishal Shah, Chủ tịch, Các thị trường mới nổi của Validus, cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng chính của Validus và chúng tôi không ngừng đầu tư để tăng cường sự hiện diện, qua đó thúc đẩy các giải pháp tài chính toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước. Tôi rất vui mừng được chào đón ông Bình đến với gia đình Validus – Tôi tin tưởng rằng với bề dày thành tích đã được khẳng định, kiến thức và tầm nhìn sâu rộng thị trường trong nước, cùng tư duy tăng trưởng làm cho ông Bình trở thành một giám đốc điều hành lý tưởng, giúp thúc đẩy Validus Việt Nam tiến lên tầm cao mới trong giai đoạn phát triển tiếp theo”

Công ty Fintech được trao nhiều giải thưởng – Validus đã hoạch định các chiến lược đẩy mạnh tăng trưởng; bên cạnh chiến lược mua lại danh mục để nhanh chóng mở rộng kinh doanh, đầu tư công nghệ để luôn dẫn đầu giải pháp, Validus tiếp tục nâng cao đội ngũ của mình và đã bổ sung hơn 25% nhân viên mới trong sáu tháng qua, đa số đồng lòng ủng hộ các sáng kiến công nghệ mới và neobank.  Validus đặc biệt chú trọng đến chiêu mộ nhân tài với hơn 90% đội ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty từ khắp Đông Nam Á có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành tài chính và ngân hàng.

Validus vừa đạt được cột mốc quan trọng – đó là giải ngân hơn 1 tỷ đô la Mỹ cho các khoản vay SME trên khắp Singapore, Việt Nam, Indonesia, và Thái Lan. Công ty nhận được sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín hàng đầu như FMO, Vertex Growth, Vertex Ventures Đông Nam Á và Ấn Độ, AddVentures của SCG, K3 Ventures, Openspace Ventures, và VinaCapital Ventures.

Tiểu sử

Ông Đinh Văn Bình là chuyên gia dịch vụ tài chính dày dạn gần hai mươi năm kinh nghiệm với kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng cho SME, ngân hàng thương mại và quản lý tài sản khi làm việc tại Techcombank và Sacombank.

Trước khi gia nhập Validus, ông Bình là thành viên chủ chốt của Techcombank – ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam. Ông Bình từng là thành viên ban lãnh đạo khối khách hàng doanh nghiệp với vai trò gần nhất là Giám đốc Cao Cấp Phát triển Đối Tác. Bắt đầu làm việc cho Techcombank từ năm 2012, ông giữ nhiều vị trí khác nhau trong các dịch vụ tài trợ chuỗi cung ứng, cho vay điện tử, quản lý quan hệ và kinh doanh, quản lý rủi ro và đối tác.

Trước đó, ông Bình là thành viên của Sacombank, đảm nhận các vị trí quan trọng như Tổng Giám đốc và Phó Tổng của các công ty thành viên và Phó chủ tịch điều hành tại Công ty đầu tư Sacombank.

Ông Bình luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến startup và lĩnh vực Fintech. Với vai trò cố vấn chuyên sâu, ông đã hỗ trợ một số công ty khởi nghiệp từ Đông Nam Á và Phần Lan tiếp cận thành công thị trường Việt Nam.

Về Validus

Được thành lập vào năm 2015 để giải quyết nhu cầu về vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Validus là nền tảng tài chính số cho SME hàng đầu Đông Nam Á. Validus có trụ sở chính tại Singapore và có mặt tại bốn thị trường gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Là startup FinTech từng đoạt nhiều giải thưởng, Validus sử dụng phân tích dữ liệu và công nghệ AI để hỗ trợ tài chính cho SME thông qua nguồn vốn từ các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.validus.vn.

Liên hệ truyền thông
press@validus.sg

 

Đọc thêm →

Cafef.vn: Validus bổ nhiệm ông Đinh Văn Bình từ Techcombank làm CEO Validus Việt Nam

Chia sẻ bài viết