Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Vay vốn kinh doanh, đón đầu xu thế

Vay vốn kinh doanh, đón đầu xu thế

Để “dẫn đầu”, dễ hay khó?

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, từ khóa “dẫn đầu” dường như  trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Đối với các doanh nghiệp, “dẫn đầu” không chỉ là trở thành thương hiệu “top of mind” đối với khách hàng mà còn là tốc độ nắm bắt công nghệ hoặc sự mới lạ trong sản xuất sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp có xu hướng “Đón đầu kinh doanh” vì đây là yếu tố quan trọng để thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như ngày nay. Đặc biệt thời điểm đầu năm cũng là lúc nhiều doanh nghiệp cần nắm bắt cơ hội kinh doanh mới, đây cũng là lúc thị trường sôi động trở lại sau kỳ nghỉ lễ.

Tuy nhiên, để tiên phong trong kinh doanh, các doanh nghiệp cần phải giải nhiều “bài toán” khó liên quan đến: Cơ sở vật chất; nguồn nhân lực; nguyên vật liệu; chiến lược Marketing; công nghệ lõi… Tất cả những điều kiện này đều cần một khoản chi phí “khá khá” và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vốn lưu động của doanh nghiệp.  

Liệu từ khóa “dẫn đầu” có khả thi cho SMEs?

Đầu tiên, dù quy mô của SMEs không lớn, dòng vốn cũng hạn chế nhưng không phủ nhận SMEs hoàn toàn có thể đón đầu xu hướng vì:

  • Tính linh hoạt: SME thường có khả năng thích ứng nhanh chóng với thay đổi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt. Điều này cho phép nắm bắt được các cơ hội mới và áp dụng các ý tưởng sáng tạo trước khi các doanh nghiệp lớn có thể thực hiện.
  • Khả năng tạo ra giá trị độc đáo: Với quy mô nhỏ hơn, SME có thể tập trung vào việc tạo ra giá trị độc đáo và phục vụ một phân khúc thị trường cụ thể. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng danh tiếng và tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Sự tương tác và quan hệ gần gũi với khách hàng:  Điều này giúp hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó tạo ra các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu thị trường.
  • Sự kết hợp công nghệ: Với sự phát triển của công nghệ, SME có thể tận dụng các công cụ và nền tảng kỹ thuật số để nâng cao hiệu suất và tăng cường khả năng cạnh tranh. Việc sử dụng công nghệ giúp SME tiếp cận được đến khách hàng một cách rộng rãi và tạo ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Tuy nhiên, do quy mô còn nhỏ nên dòng vốn lưu động của đa số các SME không đủ lớn. Đây là một rào cản khó vượt qua để các SME có thể đạt tới thành công trong việc nâng cao thị trường của mình. Vậy đâu là giải pháp? 

“Dẫn đầu” không khó!

Đối với việc thiếu hụt vốn lưu động, các doanh nghiệp thường sẽ cân nhắc đến giải pháp vay vốn doanh nghiệp ngân hàng. Tuy nhiên, vay vốn kinh doanh tại ngân hàng yêu cầu doanh nghiệp phải có tài sản đảm bảo, báo cáo tài chính… khiến nhiều doanh nghiệp quy mô còn nhỏ phải lao đao. 

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn doanh nghiệp “dưới chuẩn ngân hàng” của SME, khoản vay tín chấp nhanh tại Validus se giúp doanh nghiệp nhanh chóng tận dụng cơ hội thị trường mới, kịp thời đối mặt với sự cạnh tranh và tăng cường doanh số bán hàng với những ưu điểm:

  • Hạn mức vay tối đa lên đến 500 triệu đồng: cung cấp cho doanh nghiệp đủ tài chính để đáp ứng nhu cầu sáng tạo, đồng thời nâng cấp quy mô doanh nghiệp sao cho phù hợp hơn.
  • Lãi suất cạnh tranh (tính theo dư nợ giảm dần): giúp doanh nghiệp dễ dàng lên kế hoạch sau vay vốn kinh doanh  để cân bằng nhiều nhu cầu khác trong khoảng thời gian tiếp theo của năm mới.
  • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 6-12 tháng: giúp doanh nghiệp dễ kiểm soát kế hoạch tài chính cho cả năm mà không gặp quá nhiều áp lực của bài toán Vay-Trả.
  • Không tài sản thế chấp: tạo điều kiện để doanh nghiệp mở rộng nguồn vốn kinh doanh cho cả năm.

Có thể nói, dù quy mô của doanh nghiệp có như thế nào, việc đón đầu kinh doanh, dẫn đầu xu hướng đều là khả thi cho tất cả, đặc biệt là trong xã hội công nghệ phát triển như hiện nay.

Đăng ký ngay để giúp doanh nghiệp đón đầu xu thế: https://bit.ly/3tbeS62

Chia sẻ bài viết