Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Đầu tư sản phẩm, doanh thu tăng đậm

Đầu tư sản phẩm, doanh thu tăng đậm

Đầu năm là thời điểm mà nhiều doanh nghiệp định hướng đầu tư vào các dự án mới nhằm tạo ra sự phát triển trong tương lai, đặc biệt là các chiến dịch để quảng bá cho sản phẩm mới bởi nhiều lý do: 

  • Tận dụng sự tươi mới của năm mới: Đầu năm thường được coi là thời điểm để bắt đầu, đặt mục tiêu và thực hiện những dự án mới. Các doanh nghiệp có thể sử dụng tâm lý này để tạo động lực và tạo ra sự phấn khởi trong hệ thống nhân sự.
  • Nhu cầu thị trường có nhiều biến đổi: Đầu năm mới thường đi kèm với sự thay đổi và nhu cầu mới từ phía khách hàng. Các doanh nghiệp muốn đáp ứng nhu cầu này bằng cách phát triển sản phẩm mới hoặc cải tiến sản phẩm hiện có để đón đầu và bắt kịp xu thế thị trường.
  • Tăng sức cạnh tranh: Đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp cạnh tranh nhau để chiếm lĩnh thị trường. Bằng cách đầu tư vào dự án sản phẩm mới, các doanh nghiệp có thể tạo ra những tính năng và lợi ích mới mà các đối thủ chưa có, giúp doanh nghiệp tạo ra vị thế độc đáo và tăng khả năng cạnh tranh. 
  • Tăng doanh số bán hàng: Sản phẩm mới có thể thu hút khách hàng hiện tại và cả khách hàng mới, tạo ra sự quan tâm và tăng cơ hội bán hàng. Điều này có thể dẫn đến tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Có thể nói, đây “thời điểm vàng” để doanh nghiệp có thế vạch ra kế hoạch đầu tư cụ thể và tối ưu cho sản phẩm mới.

“Vốn” vẫn là nỗi lo…

Một trong những bước yêu cầu quan trọng để doanh nghiệp có thể tiến hành dự án sản phẩm mới chính là việc xem xét các yếu tố tài chính như chi phí phát triển, lợi nhuận dự kiến và thời gian hoàn vốn. Phân tích tài chính sẽ giúp đánh giá khả năng đầu tư và tính khả thi của dự án. Đầu tiên, để triển khai, các doanh nghiệp phải đảm bảo được lượng vốn lưu động không bị tắc nghẽn khi chi một khoản lớn cho việc đầu tư vào dự án, gây cản trở kế hoạch kinh doanh của cả doanh nghiệp. 

Nhiều doanh nghiệp, dù đã lên kế hoạch kinh doanh cho một năm nhưng vẫn bị “bỏ ngỏ” bởi khi đánh giá khả năng tài chính, doanh nghiệp vẫn chưa xoay được đủ vốn để tiến hành do thiếu tài sản đảm bảo, chưa được khách hàng hoàn trả công nợ từ năm ngoái, không biết đâu là nền tảng uy tín để tham gia vay vốn kinh doanh,… khiến nhiều doanh nghiệp lỡ mất cơ hội phát triển. 

Một trong những lựa chọn hợp lý để đảm bảo đủ tài chính cho quá trình đầu tư trong thời điểm đầu năm chính là tiến hành vay vốn doanh nghiệp, đặc biệt là vay tín chấp nhanh từ các nền tảng tài chính uy tín bởi mức độ tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt, đảm bảo cho một năm mới kinh doanh thuận lợi. Vay vốn kinh doanh giúp các doanh nghiệp có nguồn vốn cần thiết để đầu tư vào các dự án mới, tăng doanh thu cho doanh nghiệp vào thời điểm này.

Giải pháp tài chính dành riêng cho doanh nghiệp

Validus là nền tảng tài trợ tăng trưởng tài chính hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đông Nam Á. Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực SME, chúng tôi hiểu rõ những đặc trưng và khó khăn mà các SME gặp phải, từ đó cho ra mắt khoản vay siêu tốc eBIZ với những ưu điểm:

  • Không tài sản thế chấp: doanh nghiệp không cần phải kê khai tài sản và dùng tài sản để đảm bảo khi tiến hành vay vốn kinh doanh tại Validus, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp SME.
  • Hạn mức vay tối đa lên đến 500 triệu đồng: với hạn mức cao và linh hoạt,  gói vay vốn kinh doanh của Validus dễ dàng đáp ứng kịp thời nhu cầu cho từng doanh nghiệp theo từng quy mô dự án cũng như tính chất sản phẩm.
  • Lãi suất cạnh tranh (tính theo dư nợ giảm dần): lãi suất tại Validus minh bạch, rõ ràng và đảm bảo không tăng trong suốt quá trình vay kinh doanh không thế chấp của khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý tài chính. 
  • Thời hạn trả góp từ 6-12 tháng: đáp ứng linh hoạt cho từng quy mô và thời gian của các dự án mà doanh nghiệp tham gia.

Nhìn chung, việc vay vốn kinh doanh vào đầu năm để đầu tư vào các dự án sản phẩm mới là một lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp. Điều này giúp tạo ra sự phát triển và mở rộng kinh doanh trong tương lai, từ đó mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc vay vốn để đầu tư vào dự án mới cần được thực hiện một cách cân nhắc và có kế hoạch chi tiết. Doanh nghiệp cần đảm bảo rằng họ có khả năng trả nợ và không gặp khó khăn tài chính trong quá trình triển khai dự án  để tối ưu hóa lợi ích từ việc vay vốn.

Nhanh tay đăng ký ngay để mở rộng kinh doanh đầu năm: https://bit.ly/3tbeS62

Chia sẻ bài viết