Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus Việt Nam được rót vốn từ Reazon Holdings

Validus Việt Nam được rót vốn từ Reazon Holdings

Sáng ngày 2/2/2024, Validus Việt Nam, công ty con của Validus Capital Pte. Ltd. có trụ sở tại Singapore vừa công bố huy động thành công nguồn vốn mới từ Reazon Holdings  – công ty có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản) với số vốn chưa được tiết lộ.

Theo đại diện từ Reazon, Reazon Holdings quyết định đầu tư vào Validus Việt Nam dựa trên đánh giá cao về tiềm năng thị trường tài chính SME tại Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của Validus Việt Nam trong tương lai.

Nói thêm về việc sử dụng khoản đầu tư này, ông Đinh Văn Bình – CEO Validus Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ từ Reazon Holdings và càng ý nghĩa hơn trong giai đoạn này nhằm giúp Validus Việt Nam có nguồn vốn mới đầu tư phát triển sản phẩm, công nghệ, dữ liệu và đặc biệt là nhận thêm sự hỗ trợ của Reazon để thiết lập quan hệ đối tác thương mại thông qua mạng lưới của họ để hỗ trợ tăng trưởng và góp phần vào sứ mệnh nâng cao khả năng tiếp cận tài chính toàn diện của SMEs tại Việt Nam”.

Ông Đinh Văn Bình – CEO Validus Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ từ Reazon Holdings và càng ý nghĩa hơn trong giai đoạn này nhằm giúp Validus Việt Nam có nguồn vốn mới.”

Thực tế cho thấy, hơn 80% các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng phải đối mặt với những rào cản lớn trong việc tiếp cận các giải pháp tài chính từ các tổ chức tài chính truyền thống do yêu cầu nghiêm ngặt về tài sản thế chấp và quy trình sàng lọc phức tạp… Validus cũng là công ty không ngừng đổi mới và phát triển thuật toán đánh giá tín dụng bằng AI, cho phép sử dụng dữ liệu thay thế và các mô hình dự đoán để tự động hóa quá trình đánh giá rủi ro tín dụng đối với các khoản vay vốn kinh doanh nhỏ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì thế cũng chỉ cần nộp các hồ sơ đơn giản trên nền tảng online để nhận hỗ trợ vốn.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tại Singapore đến tháng 6/2023, Validus đã hỗ trợ giải ngân hơn 4 tỷ đô la Singapore cho hơn 80.000 khoản vay SME trên khắp Singapore, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam và trở thành nền tảng hỗ trợ tài chính dành cho SMEs lớn nhất Đông Nam Á. 


Về Reazon Holdings

Được thành lập vào năm 2019, Reazon Holdings có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản) hoạt động đa ngành: Công nghệ quảng cáo; Game; Truyền thông & Công nghệ thực phẩm và hoạt động đầu tư. Reazon Holdings hiện sở hữu 7 công ty thành viên và 2 chi nhánh hoạt động tại Singapore và Malaysia và đang dần mở rộng ra đa ngành trong thời gian gần đây thông qua các hoạt động đầu tư.

Chia sẻ bài viết