Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Nhận vốn nhanh, kinh doanh rộng mở

Nhận vốn nhanh, kinh doanh rộng mở

Không như cuối năm, đầu năm hầu hết các doanh nghiệp không phải trải qua quá nhiều cạnh tranh trong giá cả và thị trường, đây là thời điểm lý tưởng nhất để các doanh nghiệp chủ động lên chiến lược kinh doanh liên quan đến nâng cấp hạ tầng và mở rộng quy mô cho năm tới. Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp bởi nhiều ưu điểm:

  • Một cơ sở hạ tầng tốt sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, giúp tăng cường năng suất, khả năng sản xuất đồng thời giảm hao phí nhân lực và cung cấp dịch vụ nhanh chóng hơn.
  • Tận dụng được lợi nhuận mà doanh nghiệp có trong khoảng thời gian kinh doanh cao điểm mùa cuối năm một cách hiệu quả và hợp lý. 
  • Giúp doanh nghiệp có đủ tiềm lực và nền tảng để đón đầu xu hướng nền kinh tế trong năm mới. 
  • Tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường và tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong cả năm.
  • Dễ dàng tập trung vào chiến lược nâng cấp hạ tầng và mở rộng quy mô kinh doanh mà không bị phân tâm bởi việc cạnh tranh thị trường.

Song vẫn còn đó nhiều khó khăn cho doanh nghiệp…

Có thể nói đầu năm là thời điểm vàng để doanh nghiệp đầu tư và phát triển tiềm lực của mình. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có khả năng tiếp cận vốn hạn chế, điều này có thể gây khó khăn cho việc cấp vốn cho các khoản đầu tư cần thiết để mở rộng. Nếu không có đủ nguồn tài chính, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể gặp khó khăn trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Một trong những giải pháp thông minh để đáp ứng nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và tiến hành mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như nâng cấp cơ sở hạ tầng chính là vay vốn kinh doanh bởi giải pháp này mang đến cho doanh nghiệp đủ nguồn lực và chuyên môn để cung cấp các phương án cấp vốn. Bằng cách này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tăng cơ hội đảm bảo các khoản vay, hạn mức tín dụng hoặc hỗ trợ tài chính khác cần thiết cho việc mở rộng. Các tổ chức tài chính thường có các chương trình hoặc sản phẩm cụ thể phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, khiến chúng trở thành nguồn lực quý giá cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm nguồn hỗ trợ.

Cơ hội rộng mở cho doanh nghiệp 

Là một trong những nền tảng tài chính hàng đầu trong hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp, Validus mang đến cho doanh nghiệp cơ hội xóa tan nỗi lo thiếu hụt vốn và dễ dàng cân bằng kế hoạch tài chính với “Gói vay vốn siêu tốc eBIZ” sở hữu nhiều ưu điểm:

  • Gói vay vốn kinh doanh của Validus với hạn mức lên đến 500 triệu đồng đáp ứng nhu cầu và quy mô đầu tư cho từng doanh nghiệp.
  • Lãi suất cạnh tranh (tính theo dư nợ giảm dần) và không tăng trong suốt quá trình vay kinh doanh không thế chấp của khách hàng, từ đó doanh nghiệp dễ dàng lên kế hoạch trong khoảng thời gian tiếp theo của năm mới.
  • Doanh nghiệp sẽ nhận được giải ngân ngay chỉ sau 24 giờ phê duyệt hồ sơ vay vốn kinh doanh.
  • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 6-12 tháng giúp doanh nghiệp dễ kiểm soát kế hoạch tài chính cho cả năm mà không gặp quá nhiều áp lực của bài toán Vay-Trả.

Với những lợi ích mà vay vốn kinh doanh mang lại, các doanh nghiệp nên cân nhắc để tận dụng cơ hội này cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Việc đầu tư vào mở rộng và nâng cấp sẽ là bước đệm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường trong cả năm, thậm chí là hơn nữa.

Nhanh tay đăng ký ngay để mở rộng kinh doanh đầu năm: https://bit.ly/3tbeS62

Chia sẻ bài viết