Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Vay vốn kinh doanh lên đến 500 triệu đồng chỉ với 3 bước

Vay vốn kinh doanh lên đến 500 triệu đồng chỉ với 3 bước

  • Bạn là doanh nghiệp SME và đã ngán ngẩm với những thủ tục rườm rà tốn nhiều thời gian khi vay vốn kinh doanh?
  • Bạn muốn tiếp cận một giải pháp tài chính mới để chủ động và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp của mình?

Chỉ với 3 bước đơn giản khi đăng ký ngay gói Vay vốn kinh doanh không thế chấp trực tuyến e-BIZ, bạn đã có thể được nhận khoản vay vốn kinh doanh lên đến 500 triệu đồng cho doanh nghiệp của mình mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. 

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng cần truy cập vào website Validus qua địa chỉ: www.validus.vn. Sau đó, nhấn chọn mục “Doanh nghiệp SME” và tiếp tục chọn “Tài trợ vốn kinh doanh trực tuyến e-BIZ”;

Bước 2: Sau từ 3-5 giây, một cửa sổ pop-up “Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ” sẽ hiện ra, khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và kiểm tra lại để đảm bảo các thông tin đã chính xác. Cuối cùng, nhấn vào nút “Đăng ký tư vấn”;

Bước 3: Trong vòng 24h, đội ngũ tư vấn của Validus sẽ liên hệ lại theo thông tin khách hàng đã cung cấp và hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn tất thủ tục đăng ký vay vốn kinh doanh không thế chấp.

Với chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể gia tăng cơ hội sự phát triển cho doanh nghiệp không cần thế chấp với khoản vay tín chấp nhanh tại Validus.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được khoản vay vốn kinh doanh sớm nhất cho doanh nghiệp của mình!

Chia sẻ bài viết