Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus vinh dự đạt 2 giải thưởng – “Top 10 Fintech Leaders” và “Fintech Leaders Under 30”

Validus vinh dự đạt 2 giải thưởng – “Top 10 Fintech Leaders” và “Fintech Leaders Under 30”

Một khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời tại sự kiện Singapore FinTech Festival Mini Symposium 2021. Chúng tôi rất vui mừng thông báo ông Vikas Nahata – Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch điều hành và bà Milena Naitoh – Giám đốc bộ phận quan hệ nhà đầu tư và phát triển doanh nghiệp, đã xuất sắc được vinh danh ở các hạng mục lần lượt là “Top 10 Nhà lãnh đạo Fintech” và “Các Nhà lãnh đạo Fintech dưới 30”. Đây là sự ghi nhận và tôn vinh cho những đóng góp xây dựng hệ sinh thái #fintech sôi động trong khu vực cùng với Người đồng sáng lập – CEO của Validus, ông Nikhilesh Goel và team #OneValidus.

******

Theo ông Vikas Nahata cho biết: “Hành trình cùng với #OneValidus team vô cùng kỳ diệu. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, chúng tôi có mặt trong Top 10 Nhà lãnh đạo FinTech. Tôi thay mặt cho toàn thể #OneValidus team nhận giải thưởng này và tôi tự hào về những gì chúng ta đã cùng nhau đạt được. Chúng ta sẽ phấn đấu để ngày càng phát triển vững chắc, là nền tảng vay vốn cho Doanh nghiệp Vừa Và Nhỏ (SME) số 1 trên toàn ASEAN và hiện xây dựng trở thành Neobank dẫn đầu về tín dụng dành cho DNVVN đầu tiên trong khu vực. Đây là chiến thắng của sự cống hiến không ngừng nghỉ từ tập thể Validus”

Bà Milena Naitoh cũng chia sẻ: “Thật vô cùng vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng FinTech Leaders Under 30. Tôi xin cảm ơn được đóng vai trò quan trọng trong hành trình của Validus và các cơ hội để tạo ra sự khác biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khu vực. Tôi mong muốn chinh phục những giới hạn mới cùng với #OneValidus team!”

******

Thật tự hào khi được công nhận năng lực fintech và những đóng góp tích cực quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn sự làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình của một tập thể đội ngũ xuất sắc, cũng như sự tin tưởng vững chắc của các đối tác, luôn ủng hộ và đồng hành cùng mục tiêu mang lại nguồn tài chính đa dạng hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong khu vực – Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ hành trình của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đến tất cả những người chiến thắng và lọt vào vòng chung kết, chúng tôi chân thành cảm ơn Monetary Authority of Singapore (MAS), Singapore FinTech Association và PwC Singapore đã tổ chức thành công một sự kiện đẳng cấp thế giới.

Chia sẻ bài viết