Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus tiếp tục được đầu tư tại vòng gọi vốn Series C-1

Validus tiếp tục được đầu tư tại vòng gọi vốn Series C-1

Vòng gọi vốn Series C-1 có thêm sự có mặt của Tập đoàn tài chính NongHyup, Ngân hàng NorinChukin, Aizawa Asset Management và Lotte F&L Singapore, trong khi các nhà đầu tư trước đó của Validus – Vertex SEA & India, Vertex Development Fund, FMO và VinaCapital Ventures – cũng nằm trong số các nhà đầu tư tham gia vòng gọi vốn Series C-1 này. Điều này cho thấy họ vẫn đặt niềm tin vào hiệu quả kinh doanh, quỹ đạo tăng trưởng và kế hoạch mở rộng sắp tới của công ty.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Validus đã giải ngân hơn 2 tỷ USD cho các khoản vay trên khắp Đông Nam Á và được cho là đang trên đà đạt được lợi nhuận vào năm 2024.

Kijung Kwon, Giám đốc điều hành tại NH Absolute Return Partners nhấn mạnh “Chúng tôi rất thích mô hình kinh doanh độc đáo của Validus, một nền tảng cho vay dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vì họ đã và đang tạo ra nhiều giá trị cho các doanh nghiệp đang tham gia vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn và công ty đại chúng trong khu vực. Validus đã đạt được nhiều thành công về tăng trưởng khoản vay cũng như danh mục cho vay hợp lý, điều không dễ đạt được”, và ông cũng cho biết thêm “nhóm của chúng tôi cũng dự đoán các cơ hội hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực cho vay ở Đông Nam Á.”

Nikhilesh Goel, Đồng sáng lập và Tổng giám đốc Tập đoàn Validus cho biết: “Trong bối cảnh môi trường huy động vốn và kinh tế vĩ mô đầy thách thức, Validus vẫn tiếp tục mang lại sự tăng trưởng ấn tượng. Với tư cách là một tập đoàn, chúng tôi đã chứng minh rằng Validus có lộ trình rõ ràng để đạt được lợi nhuận và chúng tôi đang trên đà hòa vốn vào năm 2024, với các thị trường riêng lẻ cũng đang dần đạt được cột mốc này”.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư. Các quỹ mới sẽ được dành cho việc phát triển sản phẩm và dịch vụ chiến lược, tập trung vào việc tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các giải pháp tài chính kỹ thuật số nhanh chóng và thuận tiện hơn”, ông cũng cho biết thêm.

Chia sẻ bài viết