Thông báo: Sản phẩm Tài trợ Vốn kinh doanh trực tuyến eBIZ hoàn toàn mới!

/

/

Uncategorized

/

Validus hợp tác cùng AONE mang đến giải pháp tiếp cận vốn an toàn cho SMEs dưới chuẩn ngân hàng

Validus hợp tác cùng AONE mang đến giải pháp tiếp cận vốn an toàn cho SMEs dưới chuẩn ngân hàng

Tại Validus Việt Nam, chúng tôi luôn đề cao sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình phát triển, luôn sẵn lòng chia sẻ khó khăn và thấu hiểu những thách thức mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt tại thị trường này, đặc biệt là khó khăn khi vay vốn kinh doanh. Phần lớn các SMEs tại Việt Nam phải đối mặt với một vấn đề nan giải khi doanh nghiệp chưa đạt chuẩn vay vốn kinh doanh từ ngân hàng truyền thống nhưng lại thiếu nguồn hỗ trợ vốn từ các nền tảng tài chính uy tín khác.

Với mong muốn giải quyết vấn đề này và mang lại giải pháp tài chính hiệu quả cho SMEs tại Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hợp tác chính thức giữa Validus và AONE – một trong những đơn vị hàng đầu về giải pháp ERP tổng thể, Phần mềm Kế toán Tự động, Robot Kế Toán,… nhằm mục đích mang đến nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn kinh doanh uy tin, nhanh chóng và hiệu quả cho SMEs thông qua sản phẩm Hỗ trợ vay tín chấp nhanh trực tuyến e-BIZ, với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp:

  • Không cần tài sản thế chấp và báo cáo tài chính
  • Hạn mức hỗ trợ vốn lên đến 500 triệu đồng (đối với SMEs) và 300 triệu đồng (đối với Hộ kinh doanh)
  • Lãi suất cạnh tranh tính theo dư nợ giảm dần

Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm e-BIZ sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm lựa chọn nguồn vốn để phát triển và mở rộng kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong hành trình phát triển bền vững trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm e-BIZ sẽ mở ra một cánh cửa mới, giúp doanh nghiệp có thêm lựa chọn khi tiến hành vay vốn kinh doanh không thế chấp để phát triển và mở rộng kinh doanh và cùng là giải pháp hiệu quả để hỗ trợ SMEs trong hành trình phát triển bền vững trong tương lai. Hơn nữa, sự hợp tác lần này giữa Validus và AONE sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả hai bên, và đặc biệt là cho cộng đồng doanh nghiệp.

Khám phá và trải nghiệm ngay tại: https://bit.ly/3tbeS62

Chia sẻ bài viết