Hỗ trợ vay vốn kinh doanh - Cơ hội nâng tầm doanh nghiệp

Validus là một nền tảng trực tuyến kết nối nhà đầu tư cá nhân và tổ chức với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay vốn doanh nghiệp ngắn hạn và trung hạn. Validus sử dụng công nghệ giúp giảm thiểu chi phí trung gian tài chính và chuyển lợi ích cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi đã xây dựng Validus bằng cách sử dụng các nền tảng thiết lập, tinh vi và nhanh chóng, để tạo ra trải nghiệm tài chính tốt hơn. Tốt hơn vì đó là dịch vụ ngân hàng không qua chi nhánh. Tốt hơn vì đó là một thị trường hai phía minh bạch. Và tốt hơn vì nó không tập trung vào các tổ chức, mà tập trung vào con người.

Gặp gỡ đội ngũ tại Validus Việt Nam

Swaroop Shah
Chief Executive Officer
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng toàn cầu tại các thị trường mới nổi và lâu đời như Ấn Độ và Việt Nam, Ông Swaroop đã kiêm nhiệm nhiều chuyên môn khác nhau như cho vay tiêu dùng, bán hàng, đánh giá rủi ro, quản lý rủi ro và vận hành tín dụng.
Với tư cách là người điều hành Validus Việt Nam, ông tạo điều kiện tốt nhất để công ty đạt đến vị trí số 1 trong ngành tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường này.
Trước khi gia nhập Validus, ông Swaroop từng dẫn dắt CitiFinancial Consumer Finance trong vai trò Giám đốc bộ phận thu hồi nợ khách hàng cá nhân, Prudential trong vai trò Giám đốc kiểm toán, bộ phận Kiểm toán nội bộ của tập đoàn.
Ông Swaroop có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Học viện Quản lý Welingkar, Thạc sĩ Thương mại của Sydenham College và tốt nghiệp Cử nhân Thương mại tại Đại học Mumbai.
Amrit Kapoor
Chief Commercial Officer
Amrit có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, khách sạn và công nghiệp viễn thông, 18 năm kinh nghiệm vững vàng qua nhiều chức vụ trong cả lĩnh vực tài chính tiêu dùng và ngân hàng. Ông có kinh nghiệm vững chắc trong các ngành kinh doanh bao gồm quản lý sản phẩm, liên kết, quản lý rủi ro, phân tích, tài chính và chiến lược. Amrit đã làm việc ở cả thị trường lâu năm và mới nổi bao gồm Ấn Độ và Việt Nam. Với kĩ năng hoạch định và thực hiện mạnh mẽ trong việc thành lập các doanh nghiệp và khu vực, ông mang đến kiến thức chuyên môn trong việc phát triển các đội ngũ và xây dựng các phân phối lớn trong các MNC như Citigroup và Temasek Holdings nơi ông là thành viên sáng lập.
Hong Nguyen
Head of Investor Relations
Anh Hồng có trên 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng và ngân hàng Ưu tiên tại các tổ chức lớn như HSBC, Techcombank. Trong tám năm vừa qua anh làm quản lý các cấp khác nhau tại bộ phận Ngân hàng Ưu tiên của Techcombank và gần nhất là Giám đốc phân khúc khách hàng Cao Cấp Miền Nam. Với kinh nghiệm lâu năm về tư vấn khách hàng Ưu tiên và sự đam mê trong công nghệ số, anh Hồng sẽ mang lại thêm nhiều giá trị mới cho các nhà đầu tư.
hanh
Hanh Vu
Head of Sales
Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh trường ISG, Paris. Hạnh có hơn 11 năm kinh nghiệm về tư vấn khách hàng cá nhân cao cấp và doanh nghiệp tại các tập đoàn lớn như BNP Paribas tại Pháp và Coca-Cola, Standard Chartered Bank và United Overseas Bank tại Việt Nam. Hạnh tham gia vào Validus quản lý đội ngũ tư vấn khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ đồng thời phát triển quan hệ với đối tác của Validus thông qua các hiệp hội thương mại.
Mai Nguyen
Head of Finance
Mai có hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và quản lý tài chính doanh nghiệp cho các công ty công nghệ, gần đây nhất là DXC Technology Vietnam. Mai có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý báo cáo kết quả kinh doanh cho nhiều thực thể kinh doanh cùng khu vực, báo cáo tài chính, thúc đẩy các sáng kiến ​​ngân sách của công ty và hiểu biết sâu sắc về thực hành tài chính và kế toán toàn cầu của một công ty Fortune 500.
Duy (Dustin) Tran
Head of Technology
Dustin có 12 năm kinh nghiệm về kiến ​​trúc nền tảng, quản lý các giải pháp đám mây và phát triển các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp trực tuyến từ đầu đến cuối. Gần đây nhất là CTO của nhóm phát triển hàng đầu của Isobar Commerce trên các nền tảng Salesforce, SAP và Magento. Kinh nghiệm dẫn dắt các nhóm offshore và điều hành các giải pháp Salesforce sẽ không thể thiếu đối với các hoạt động của Validus Vietnam.
Phuong Nguyen
Head of HR
Bà Phương có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý nhân sự ở các công ty tư vấn chuyên nghiệp lớn và trong các ngân hàng nước ngoài cũng như cùng với sự đam mê trong công nghệ số, bà Phương sẽ mang kiến thức chuyên môn trong việc phát triển đội ngũ nhân viên xuất sắc cũng với sự phối hợp chặt chẽ với các thành viên điều hành công ty.
Ray Yang
Deputy Chief Risk Officer
Ray là một thành viên của Validus Singapore từ năm 2017 với tư cách là Giám đốc Tín dụng & Rủi ro và mang đến cho văn phòng Việt Nam một sự hiểu biết sâu sắc về các hoạt động và quy trình của công ty. Trước khi đến với Validus, Ray giữ một số vai trò điều hành trong Ngân hàng bán lẻ và có kinh nghiệm bảo lãnh tín dụng cho mảng Ngân hàng thương mại của United Overseas Bank, một ngân hàng trong top 3 ngân hàng địa phương tại Singapore.
Duy Thai
Deputy Investor Relations
Duy có hơn 9 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực tài chính, với 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Singapore trong các tổ chức lớn như UOB, OCBC, ANZ, HSBC. Trước khi tham gia vào Công Ty Validus, Duy nắm giữ nhiều vị trí khác nhau tại ngân hàng Standard Chartered Vietnam trong mảng Khách Hàng Ưu Tiên và gần nhất là Giám Đốc Bán Hàng mảng bảo hiểm quản lý khu vực Miền Nam và Bắc của ngân hàng. Với nhiều kinh nghiệm về tư vấn sản phẩm đầu tư cho khách hàng Ưu tiên, sự đam mê trong công nghệ số, và lĩnh vực đầu tư, anh Duy hứa hẹn sẽ mang lại những giải pháp đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Hợp tác chiến lược với chúng tôi

Chúng tôi đã tạo ra các liên minh mạnh mẽ với các đối tác chiến lược trong ngành, hợp tác với từng đối tác để đưa ra các giải pháp tài chính sáng tạo.

Validus là một thành viên được công nhận của

Đối tác tin cậy của chúng tôi tại Việt Nam

VinaCapital Ventures là công ty cổ phần công nghệ trị giá 100 triệu USD đầu tư vào thế hệ khởi nghiệp tiếp theo của Việt Nam và Đông Nam Á. Có nhiệm vụ giúp phát triển các công ty công nghệ mạnh ở Việt Nam và hỗ trợ họ hiện diện trong khu vực. Khi hỗ trợ các doanh nhân, VinaCapital Ventures cung cấp vốn, mạng lưới và cố vấn. Đội ngũ công ty kết hợp một loạt các kỹ năng và kinh nghiệm đa dạng, từ kinh doanh, tiếp thị sản phẩm, quản lý vận hành và chiến lược công nghệ, để phát triển cơ sở khách hàng, giao dịch và huy động vốn.
VinaCapital Ventures trực thuộc VinaCapital, một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu của Việt Nam với 1,8 tỷ USD tài sản đang quản lý.

Nền tảng cho vay tín chấp trực tuyến giữa Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Nhà Đầu Tư

Tổng giải ngân ở tất cả các nước