Hỗ trợ vay vốn kinh doanh - Cơ hội nâng tầm doanh nghiệp

Nỗ lực xóa bỏ khoảng cách về tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN), nền tảng vay vốn tín chấp của Validus Việt Nam sử dụng những công nghệ tối ưu như phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo để kết nối doanh nghiệp với nguồn vốn từ nhà đầu tư.
video-preview-banner

Là công ty Fintech đạt nhiều giải thưởng thành lập từ năm 2015, Validus hiện là nền tảng vay vốn cho DNVVN lớn nhất tại Singapore và đang ngày càng phát triển rộng hơn trong khu vực Đông Nam Á. Được hỗ trợ bởi những đối tác danh tiếng, chúng tôi mang lại sự đa dạng hóa về vốn vay cho các doanh nghiệp dựa trên thành tựu công nghệ và hợp tác trong ngành.

Gặp gỡ đội ngũ tại Validus Việt Nam

Binh-Validus-Vietnam
Ông Đinh Văn Bình
Chief Executive Officer
Ông Đinh Văn Bình là chuyên gia dịch vụ tài chính dày dạn gần hai mươi năm kinh nghiệm với kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng cho SME, ngân hàng thương mại và quản lý tài sản khi làm việc tại Techcombank và Sacombank.
Trước khi gia nhập Validus, ông Bình từng là thành viên ban lãnh đạo khối khách hàng doanh nghiệp Techcombank với vai trò Giám đốc Cao Cấp Phát triển Đối Tác. Bắt đầu làm việc cho Techcombank từ năm 2012, ông giữ nhiều vị trí khác nhau trong các dịch vụ tài trợ chuỗi cung ứng, cho vay điện tử, quản lý quan hệ và kinh doanh, quản lý rủi ro và đối tác.
Trước đó, ông Bình là thành viên của Sacombank, đảm nhận các vị trí quan trọng như Tổng Giám đốc và Phó Tổng của các công ty thành viên và Phó chủ tịch điều hành tại Công ty đầu tư Sacombank.
Ông Bình luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến startup và lĩnh vực Fintech. Với vai trò cố vấn chuyên sâu, ông đã hỗ trợ một số công ty khởi nghiệp từ Đông Nam Á và Phần Lan tiếp cận thành công thị trường Việt Nam.
amrit-validus-vietnam
Amrit Kapoor
Chief Commercial Officer
Amrit có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, khách sạn và công nghiệp viễn thông, 18 năm kinh nghiệm vững vàng qua nhiều chức vụ trong cả lĩnh vực tài chính tiêu dùng và ngân hàng. Ông có kinh nghiệm vững chắc trong các ngành kinh doanh bao gồm quản lý sản phẩm, liên kết, quản lý rủi ro, phân tích, tài chính và chiến lược. Amrit đã làm việc ở cả thị trường lâu năm và mới nổi bao gồm Ấn Độ và Việt Nam. Với kĩ năng hoạch định và thực hiện mạnh mẽ trong việc thành lập các doanh nghiệp và khu vực, ông mang đến kiến thức chuyên môn trong việc phát triển các đội ngũ và xây dựng các phân phối lớn trong các MNC như Citigroup và Temasek Holdings nơi ông là thành viên sáng lập.
mai-validus-vietnam
Mai Nguyen
Head of Finance
Mai có hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và quản lý tài chính doanh nghiệp cho các công ty công nghệ, gần đây nhất là DXC Technology Vietnam. Mai có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý báo cáo kết quả kinh doanh cho nhiều thực thể kinh doanh cùng khu vực, báo cáo tài chính, thúc đẩy các sáng kiến ​​ngân sách của công ty và hiểu biết sâu sắc về thực hành tài chính và kế toán toàn cầu của một công ty Fortune 500.
hanh-validus-vietnam
Hanh Vu
Head of Sales
Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh trường ISG, Paris. Hạnh có hơn 11 năm kinh nghiệm về tư vấn khách hàng cá nhân cao cấp và doanh nghiệp tại các tập đoàn lớn như BNP Paribas tại Pháp và Coca-Cola, Standard Chartered Bank và United Overseas Bank tại Việt Nam. Hạnh tham gia vào Validus quản lý đội ngũ tư vấn khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ đồng thời phát triển quan hệ với đối tác của Validus thông qua các hiệp hội thương mại.
dustin-validus-vietnam
Duy (Dustin) Tran
Head of Technology
Dustin có 12 năm kinh nghiệm về kiến ​​trúc nền tảng, quản lý các giải pháp đám mây và phát triển các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp trực tuyến từ đầu đến cuối. Gần đây nhất là CTO của nhóm phát triển hàng đầu của Isobar Commerce trên các nền tảng Salesforce, SAP và Magento. Kinh nghiệm dẫn dắt các nhóm offshore và điều hành các giải pháp Salesforce sẽ không thể thiếu đối với các hoạt động của Validus Vietnam.
ray-validus-vietnam
Ray Yang
Deputy Chief Risk Officer
Ray là một thành viên của Validus Singapore từ năm 2017 với tư cách là Giám đốc Tín dụng & Rủi ro và mang đến cho văn phòng Việt Nam một sự hiểu biết sâu sắc về các hoạt động và quy trình của công ty. Trước khi đến với Validus, Ray giữ một số vai trò điều hành trong Ngân hàng bán lẻ và có kinh nghiệm bảo lãnh tín dụng cho mảng Ngân hàng thương mại của United Overseas Bank, một ngân hàng trong top 3 ngân hàng địa phương tại Singapore.

Hợp tác chiến lược với chúng tôi

Chúng tôi đã tạo ra các liên minh mạnh mẽ với các đối tác chiến lược trong ngành, hợp tác với từng đối tác để đưa ra các giải pháp tài chính sáng tạo.
vinacapital
openspace
vertex-ventures
addventures
medicare
pharmacity
nafoods
BachHoaXanh

Nền tảng huy động vốn được cấp phép

Validus đã được chấp thuận để hoạt động trên các thị trường ở Đông Nam Á.

Nền tảng cho vay tín chấp trực tuyến giữa Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Nhà Đầu Tư

Tổng giải ngân ở tất cả các nước

Công ty Fintech đạt nhiều giải thưởng

Chúng tôi vinh dự được công nhận là một mô hình sáng tạo, công nghệ cao đổi mới tiếp cận tài chính cho doanh nghiệp và mở ra cơ hội cho nhà đầu tư.
MAS-FINTECH-AWARDS
International-Banking-Awards-2020
Global-Banking-Finance-Awards-2020-273x182
FINEXT-Awards-2019-1
ShareInvestor-Awards-2019-1
SFA-2020-1