DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI THAM GIA KHẢO SÁT, ƯU ĐÃI GIỚI HẠN 

Bắt đầu tối thiểu chỉ 150 triệu VND *

Kênh đầu tư vào doanh nghiệp vừa và nhỏ ở châu Á hiện đang trên đà tăng trưởng mạnh, Validus Việt Nam hân hạnh giới thiệu cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn cho nhà đầu tư cá nhân và các tổ chức tài chính nhằm giúp mở rộng lợi nhuận cho quý vị.

Đăng ký trở thành nhà đầu tư trên nền tảng Validus để bắt đầu gặt hái nguồn thu nhập thụ động ngay hôm nay.

Xem video: Giới thiệu đầu tư doanh nghiệp vừa và nhỏ
Là một công ty Fintech đạt nhiều giải thưởng, Validus Việt Nam hoạt động trên nền tảng cho vay tín chấp trực tuyến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn vốn trực tiếp từ những nhà đầu tư muốn tham gia vào kênh đầu tư mới đang phát triển mạnh mẽ này. Sự tham gia của nhà đầu tư không chỉ mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho quý vị mà còn nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp đạt yêu cầu có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển của họ trên thị trường. Quý vị nên đầu tư cùng chúng tôi vì:
◢  Lãi suất hấp dẫn: dự kiến từ 12 – 15%/ năm. ^
◢  Rủi ro thấp dựa vào đa dạng danh mục đầu tư cao.
◢  Không cần chờ đợi, không có phí tham gia.

*Điều kiện đặc biệt chỉ dành cho Người tham gia khảo sát không chuyển cho người khác. Ưu đãi giới hạn, kết thúc vào 3 tháng 11, 2020. Khoản bắt đầu thông thường là 250 triệu VND. ^ Lãi suất dự kiến được tính toán dựa trên đa dạng danh mục đầu tư.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến (webinar) hoặc đặt hẹn miễn phí với đội ngũ của chúng tôi.
Bằng cách đăng ký qua biễu mẫu này, anh/chị đồng ý được liên hệ lại qua số điện thoại và email đã cung cấp, và chấp nhận điều khoản sử dụngchính sách bảo mật của chúng tôi.