Cho vay Doanh nghiệp: Một kênh đầu tư mới

Lợi suất cao, hấp dẫn lên tới 20%

Điền thông tin để tìm hiểu thêm về cho vay trực tiếp DNVVN và cơ hội đầu tư hấp dẫn của bạn!

Tiếp cận một kênh đầu tư mới

Cung cấp một kênh đầu tư mới cho lợi suất cao lên đến 20% mỗi năm

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn

Đầu tư trên nhiều doanh nghiệp SME với các hồ sơ khác nhau để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn

Đo lường rủi ro

Validus hỗ trợ phân tích toàn diện các hóa đơn từ các doanh nghiệp SME và được bảo đảm thanh toán từ các Tập đoàn lớn là bên mua hàng.

Hãy tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là đối tác cho vay đáng tin cậy ở Đông Nam Á

Chúng tôi đã nắm bắt và tận dụng các đổi mới về công nghệ và dữ liệu vượt qua các cơ chế cho vay truyền thống để cho phép những người cho vay (nhà đầu tư) cung cấp khoản vay trực tiếp đến các doanh nghiệp chất lượng. Chúng tôi cũng đã tạo ra các liên minh chiến lược có khả năng mở rộng quy mô đổi mới và tạo ra lợi thế hợp tác cho phép chúng tôi chuyển đổi cho vay ngang hàng thành cơ hội đầu tư chủ đạo.

Bắt đầu đầu tư ngay hôm nay

Cam kết tối thiểu là 150 triệu VNĐ và bạn có thể bắt đầu đầu tư với 20 triệu VNĐ cho mỗi khoản vay. Chọn cách phân tán rủi ro theo quyết định riêng của bạn.

Nền tảng cho vay tín chấp trực tuyến giữa Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Nhà Đầu Tư

Tổng giải ngân ở tất cả các nước

3 Bước để đầu tư

Dành riêng cho các nhà đầu tư và tổ chức được công nhận tại Việt Nam
 • 1

  ĐĂNG KÝ LÀM NHÀ ĐẦU TƯ

  Bạn có thể đăng ký trực tuyến bất cứ lúc nào, chỉ cần tạo một tài khoản và tải lên các tài liệu cần thiết. Sau đó, Validus sẽ thực hiện kiểm tra tiêu chuẩn và thông báo cho bạn khi tài khoản của bạn đã sẵn sàng để bạn có thể bắt đầu đầu tư.

 • 2

  CHO VAY ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP SME ĐANG PHÁT TRIỂN

  Chuyển tiền vào tài khoản của bạn và bạn có thể bắt đầu đầu tư bằng cách chọn các Doanh nghiệp SME chất lượng đã được xem xét chặt chẽ bởi thuật toán đánh giá rủi ro độc quyền và công nghệ dữ liệu hiện đại của chúng tôi.

 • 3

  ĐA DẠNG HÓA DANH MỤC ĐẦU TƯ CỦA BẠN

  Sau đó, bạn nên đa dạng hóa danh mục của mình bằng cách đầu tư vào nhiều doanh nghiệp SME khác nhau với số tiền nhỏ hơn. Validus sử dụng các thuật toán đánh giá rủi ro độc quyền và các mô hình phân tích sâu để trình bày cho bạn những lựa chọn đầu tư đa dạng

Ai có thể đầu tư với Validus?

Bạn có thể là một cá nhân để trở thành nhà đầu tư trên Validus. Bạn phải có tài khoản ngân hàng Việt Nam vì tất cả các giao dịch đều bằng VNĐ. Vui lòng liên hệ với các Chuyên gia tư vấn Đầu tư của chúng tôi (ir@validus.vn) để biết thêm thông tin.

Quá trình đầu tư/cho vay như thế nào?

Có 4 bước để cho vay.

Bước 1: Tạo tài khoản trên Validus

Bước 2: Xác minh hồ sơ 

Bước 3: Khi tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn sẽ nhận được số tài khoản tại Validus. Bạn chuyển tiền vào Tài khoản Validus của mình để bắt đầu đầu tư trên nền tảng của chúng tôi.

Bước 4: Khi có tiền trong tài khoản, bạn có thể tham gia đầu tư trực tiếp sau khi tiến hành đánh giá rủi ro của mình. Số tiền tối thiểu để bắt đầu đầu tư trên nền tảng của chúng tôi là 150 triệu đồng và tối thiểu để đầu tư cho mỗi khoản vay là 20 triệu đồng.

Số tiền đầu tư tối thiểu là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu để bắt đầu đầu tư trên nền tảng của chúng tôi là 150 triệu đồng và tối thiểu để đầu tư cho mỗi khoản vay là 20 triệu đồng.

Thời hạn đầu tư tối thiểu/tối đa là bao lâu?

Thời hạn cho vay thường trong khoảng thời gian từ 30 ngày trở lên và thay đổi tùy theo doanh nghiệp SME có liên quan.

Nhà đầu tư phải đóng phí gì cho Validus?

Phí đầu tư sẽ thay đổi theo từng thời kỳ và được thông báo cùng với khoản vay cụ thể. Vui lòng liên lạc với bộ phận Tư vấn Nhà đầu tư của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tôi sẽ nhận được lãi suất bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mức độ đa dạng hóa danh mục đầu tư và các cơ sở đầu tư, tỷ suất lợi nhuận ròng điển hình từ 12% trở lên mỗi năm.

Tiền của tôi có an toàn ở Validus không?

Validus KHÔNG sử dụng tiền của bạn cho các hoạt động của mình. Một tài khoản ủy thác độc lập được đối tác ngân hàng của chúng tôi tại Việt Nam quản lý sẽ giữ tiền của các nhà đầu tư. Tất cả các khoản trả tiền vay của doanh nghiệp SME được trả vào tài khoản đó và việc giải ngân cũng được thực hiện từ đó.

Đối với các câu hỏi khác, vui lòng xem trang Câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi?

Cho dù bạn là nhà đầu tư được công nhận hay nhà đầu tư tổ chức, nhóm Quan hệ Nhà đầu tư của chúng tôi đều có thể giúp đỡ bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm về đầu tư vào cho vay thay thế.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về hình thức cho vay ngang hàng? Hãy điền vào bảng thông tin dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ lại với hướng dẫn cụ thể cách thức đầu tư trên nền tảng của chúng tôi.
Thu nhập cá nhân trong vòng 12 tháng qua của bạn có lớn hơn 250 triệu VND HOẶC Trị giá tài sản ròng của bạn có vượt quá 1 tỷ VND (hoặc quy đổi sang ngoại tệ khác với giá trị tương đương)?

 

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý tiếp nhận liên hệ qua email và/hoặc số điện thoại liên quan đến yêu cầu của bạn và đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Hãy lắng nghe ý kiến từ các nhà đầu tư của chúng tôi

Validus online marketplace allows me to balance my risk and rewards returns very effectively

Patricia Howe

Retired Investment Banker

In Validus peer-to-business lending platform, investors have access to another avenue to generate high-yield passive income.

Tiong Aun

Accredited Investor

Investing on the Validus marketplace has helped me to diversify my portfolio risk. It has allowed me to invest in a new asset class of SME credit, and enjoy above market returns, with an insurance cover

Michael Drake

CEO, Asia, Cognita Schools Group